...

Sana my nakausap man aq dto...sobra depress n depressed aq . ..di ko maiwasan kahit p buntis aq....par gusto ko n lng ipalaglag Ang Bata s hirap at s sama NG loob...kanina p po ko iyak NG iyak...nahihirapan n po talaga aq...

2 Replies

Bakit anong problem mommy? Mommy hwag gagawa ng decision kapag nasa peak ng emotion. Calm down and pray. May the Lord comfort you. Virtual hugs💛

Try to talk to your family member or sa friends mo. Maglabas ng sama ng loob or anything in mind. Para gumaan pakiramdam mo

4y ago

In your situation family mo lang.mkakatulong sayo. Kausapin mo at ipaalam mo. Abortion is never an answer of a problem dagdag problem lang yan at kasalanan yan mortal.