Philhealth Question.

Dependent po ko ng husband ko. Working siya and updated naman mga kaltas sa sweldo. Pero chineck ko online yun hulog niya sa Philhealth May 2019 yung nakalagay na hulog. E July na po ngayon due na din po kasi ako this month. Mag kakaproblema po ba ko sa Philhealth? Dapat ba latest yung nakapost na hulog niya? Thank you.

Philhealth Question.
1 Reply

Punta po sa pnkamalapit na philhealth pra sa updated status ng membership ng mister nyo

5y ago

Galing na po akong Philhealty. June 2019 po talaga yung latest. Mag kakaproblema po ba ko kung July ko siya gagamitin. Para kasing late lagi ng 1month yung pag popost.