Philhealth

Hi mommies ,may hulog po philhealth ko from august 2019 to july 2020 wala pong palya yun every month may hulog po .ask ko lang po need ko pa din po ba maghulog ng philhealth before po ako manganak ? March 2021 po duedate ko ?

11 Replies

Tuloy mo lng hulog mamsh . Sken d ko nagamit philhealth ko . May issue kase e . 16k binayad nmen sa lying in . Pero once na maging ok na ung philhealth makukuha pa nman ung 4k ..

Dapat may contribution ka from June 2020 to February 2021 para magamit mo philhealth mo. Pwede mo i apply yung 9/12 rules ng philhealth para makapag claim ka ng benefits nila.

4y ago

https://www.philhealth.gov.ph/circulars/2019/circ2019-0004.pdf Ayan sis andyan lahat ng details regarding sa required months para maclaim yung benefits. Pero mas maganda kung tuloy tuloy ang hulog. Yun din sasabihin sayo sa office sa philhealth.

pano po kaya pag-sponsor yung philhealth na meron.. di lang po na-update dahil nagka-pandemic. Magagamit ko pa kaya yun pag nanganak ako?

hulugan nyu nalang po ng tuloy tuloy. magagamit nyu padin naman siya if ever kahit pagtapos nyu manganak.

ang alam ko kc.. 6months prior ng panganganak ee... march kp manganak tpos july lng last hulog mo po

kailangan po meron kayong hulog atlist 1year hanggang sa Month ng Due Date niyo po.

tuloy tuloy lang po hulog hanggang manganak kayo

Hulugan mo na sis from August 2020- March 2021

yes dw po hnggang manganak

opo need mo pa po hulugan yan sis

4y ago

pwede po ba kahit kalahating buwan lang hulugan ko ? sabi din po kasi ng iba kahit 3 months lang daw ihulog ei