Philhealth

Hi mga momsh may itatanong lang po ko about philhealth January po kasi ang due date ko then yung philhealth ko wala pang hulog ayos lang ba kahit ngayong month ko sya hulugan tska magkano po yung dapat na hulog bago magamit yung philhealth

2 Replies

dapat po yata may at least 3 or 6 months kayong hulog bago nyo magamit

2,400 equivalent sa one year na hulog para magamit mo sa panganganak.

4y ago

Dala kayo ng valid ID, ung payment plus ultrasound pag pupunta sa Philhealth. :)