philhealth contribution

hi po, ask ko lang po kung pano po mag hulog ng Philhealth contribution online. nung 2019 pa po kasi last na hulog ko. kailangan ko po ba sya bayarang simula 2019 or pwede po buong 2022 lang?

1 Reply

tumawag ako sa philhealth about that too..ohhh daw need bayran ang months na di mo nabayran. plus penalty pa...nagdadalawang isip ako if babayaran ko ba ang philhealth eh di naman gaano kalaki...mas malaki pa babayaran ko sa kanila

2y ago

2021 300 daw monthly 2022 400 na...kaya nga ehhhh...ayaw ko nkng bayaran...more or less mga 5k or 10k including ni baby