No Yolk Sac

Hi! Dapat po ba ako magworry? Sabi ng OB ko nung first time ko magpacheck-up (last May 25) 6 weeks 1 day na ko preggy based sa calculation nya pero pag ultrasound sakin last June 1 4-5 weeks pa lang daw ang gestational sac ko and wala din nakita na yolk sac & embryo. Natatakot ako na na baka hindi talaga ko preggy.. 1st time ko po kasi to ?

2 Replies

Kamusta sis? Natuloy po ba pregnancy mo? Same as mine... baka late ovulation tayo.

4y ago

Hi sis ako nhihilo inaantok nduduwal mbilis mapagod at uminit ulo ...