??

Dapat pa ba akong magstay? O dapat ko na ilet go kahit na may anak kami? Gulong gulo na yung utak ko. Simula kase nung nanganak ako feeling ko wala nalang ako sakanya, lagi syang umaalis ng bahay, pag uuwi sya, matutulog, gigising tapos cellphone lagi ang hawak. Hindi na nga kami nakakapag usap ng maayos at hindi nya din ako tinutulungan sa pag alaga sa anak namin, lagi pakong sinisigawan pag nakikiusap ako sakanya. Gabi gabi nalang akong umiiyak. Hindi ko na alam gagawin ko.??

1 Reply

Nakakawalang respito din yan sa sarili kung iinsist mo pa. Alam mo naman madaming nag sasama kahit di na masaya, parang tanga nga lang, hindi naman kasi talaga totoo minsn na para sa anak, kung nassaktan kana wag mo ipilit kasi habang buhay kalang masasaktan. 😑 Ilang taon na anak mo sis? kung bata pa ,you all have the time to move forward.