nasanay sa sayaw ang baby ko

Dahil nsnay s sayaw nd aq,mkakilos pra gwin ang mga gawain sa bhay dhl pgklapag ko sknya, ilng minutes plng ggcng n at iiyak na,gsto pkarga ult,ayw dn nia s duyan mggcng dn xa s duyan,nhhya n ko s ML ko kz xa n tuloy gumgwa ng ibng gwain tulad ng pgllba.Pro kng wla xa tmbak n cgro aq ng ggwn,wla dn kz tyaga mgalaga ung asawa ko.ilng minutes lng nia buhat LO nmen ibbgay nia agd skn pti tuloy plligo kht gstuhin kong mligo lge,nd ko mgawa every other day nlng tuloy aq mkligo pg wla mxdo gngwa ung ML q,hrap ng ctwsyon q,ano kya ggwn pra kht mailapag ng mtgal ang anak ko pra mgwa ko nmn dpt gwn pra nd nko umaasa sa ML ko,

1 Reply

Ganun din nung una LO ko sis. Pero ngayon ok na siya sa duyan. Pag gising lagay mo sa duyan para lang makasanayan niya

4y ago

Ganun tlga sa una sis. Masasanay din.