tama bng manahimik knlng khit my feelin k n my other woman partner mo?paniniwalaan mo b xa pg cnving kung "my babae aq eh d sna wla n aqo pnpdla snyo na halos wla ng mtra sken mpdla lng snyo"

My pinagseselosan aq girl pero sv ni mr.wla pinagppilitan q tlga hngan s dumating kung ano2x cnsvi q en un sgot nia kung my babae dw xa eh d wla n xa ppdla kz my babae xa...sapat bng rason un pra ndi aq mgduda sknya ?

2 Replies

May mga evidences ka po ba na may other girl nga sya? Baka naman kasi tamang hinala ka lang momsh. Better get your facts straight before accusing your husband of cheating kasi mabigat po un. Pano kung wala nga syang babae? Db unfair nga naman sa kanya un. Makiramdam at magkalap ka muna ebidensya na magpapatunay na may babae sya bago mo sya iconfront

Ano rison ni girl bt chat en calling nia sister ng mr.q?askin kung nakapasok or nakauwi n c mr.?