Post partum?

D ko alam kung post partum ba to o sadyang naiiyak lng ako sa mga nangyayari sa buhay ko.napakabilis kong umiyak kht simpleng bahay lng d naman aq ganto dati .tas lumala pa dahil sa stress(byenan). Nakatira kc sa bahay namin byenan ko .ngaun inaaway ako dahil cguro d nya nakukuha ang gusto nya .kung anu ano sinasabi tungkol sakin. Sobrang nasstress ako tipong pti baby ko nadadamay ko lalo na pag hirap ako patahanin sya minsan naiisip ko na hayaan nlng sya umiyak tinititigan ko nlng .minsan napasok sa isip ko na anu kayang feeling pag nagbigti?.napansin yun ng husband ko kaya nagdecide kme na umalis at sa bahay ng parents ko tumira. Mas naging ok pakiramdam ko mejo nawala stress ko. Ayoko ng bumalik samin kc feeling ko d na ko welcome dun kht na asawa ko naman ang bumili ng bahay .ayoko na makita byenan ko ang plastik kase nya at pavictim sobra halos palabas nya sa mga kapit bahay na masama akong tao..ayoko na mastress ulit 😔

2 Replies

kht kase husband ko naiistress din sa nanay nya .kaya naawa din sya sakin pag nakikita nya ko umiiyak .sobrang blessed tlga ko sa asawa ko.sa byenan lng sumablay😅

Tingin ko post partum. Haaay, hirap naman ng pinagdaanan mo. Buti na lang at malakas pakiramdam ng husband mo at inalis ka niya doon ❤️