Share lng ng saloobin

Share lng po mga momsh wala kc aq mapagsabihan ng mga saloobin ko. D ko alam kung nag iinarte lng aq o sadyang nalukungkot lng aq or sobrang pagod lng. Nagsasabi naman aq sa husband ko kung anu ung mga saloobin ko kaso feeling nya nag iinarte lng ako. Kaya nag aalangan na tuloy aq magsabi sakanya. Kaya minsan pabiro nlng aq nagsasabi na napapagod na ko(sa gawaing bahay) ako lng kc nag aalaga sa lo ko. Pti gawaing bahay ako din lahat since nkabukod kme.dati lagi sya taga hugas ng pinagkainan sa gabi kc may work sya sa umaga. Malaking kaginhawaan na yun sakin. Kaso cmula nung bumili sya ng ps4 wala na. Kaya kinabukasan ako pdn maghuhugas. Alam kong maliit na issue lng to pero ewan ko ba para sakin parang big deal na agad. 5months plng lo ko at lagi syang nagigising sa madaling araw kaya puyat aq lagi. Minsan naiyak nlng aq magisa cguro sa sobrang pagod ndin. D aq nagsasabi sa family ko kc ayoko mging masama ung image ng asawa ko sa kanila. Kaya super thankful aq sa app na to kc nalalabas ko ung saloobin ko ?

1 Reply

Mula nung pregnancy hanggang sa lumabas na si baby, si hubby lahat sumasalo ng init ng ulo ko. Kasi mommies naman sumasalo lahat ng puyat at pagod sa bahay.

5y ago

D kc aq sanay mag utos ng mag utos gusto ko kc ung nagkukusa sya. Mabait naman asawa ko yun nga lng cmula nung nagka ps4 sya dun na nauubos ung oras nya pagkauwi galing work gang madaling araw. Makikipaglaro lng sya saglit kay lo. Minsan pag restday nya dun lng aq nakakapamalengke tas pamamadaliin pa ko umuwi kc sya naiiwan magbantay kay lo d sya makapaglaro ng maayos