Bé quăng bỏ đồ ăn

Cắt cà rốt, củ cải trắng, dưa leo luộc cho con. Bày ra dĩa, đưa xuống trước mặt nó , tay nó chụp tưởng sẽ ăn mừng, mà nó quăng ngược ra sau hết trong vòng 1 nốt nhạc sạch cái dĩa 😱😢. Cháo nguyên hạt k ăn lun , k ăn gì cả. 1 muỗng cũng k. Chỉ uống sữa. Có đứa nào 11tháng r mà k biết ăn , k biết nhai, k hào hứng ăn, như con e k zạ. Chiều nay e chán e k cho ăn lun. Chắc e đình công vài hôm lun quá. Đau đầu về việc ăn uống của nó ghê.

13 Các câu trả lời

con mình cũng vậy 11 tháng , chả tha thiết ăn uống gì , biếng ăn cả mấy tháng trời sợ con bị làm sao . ngày nào bữa nào cũng nấu mà con chẳng ăn 1 ,2 miếng cho an ủi mẹ .