8răng vẫn chưa ăn thô được

Làm cơm cuộn rong biển đồ. Làm xong mẹ ăn lun vì rong biển dai con nhai k được. Thịt, tôm cũng phải bầm,, để to xíu là nhè ra. Rau k ăn . cơm cháo được vài muỗng. Nói chung khổ não với việc ăn của con ghê lun

8răng vẫn chưa ăn thô được
17 Các câu trả lời

bé nhà mh 16 tháng, 6 cái răng, cháo giờ lâu lâu ăn 1 bữa, còn lại ăn cơm, nui, phở các kiểu k chừa loại nào 😁, nhưng cũng chỉ ăn được vài muỗng thôi 😁

Con nhà mom khó ăn uống gê nè, bé e nhìu khi ăn nhai không được cũng nhè ra, cũng 8 răng mà ảnh ăn được hơn con mom thôi nè😂

cho con ăn là cả 1 quá trình , đúng món mới ăn , ngày nào cũng nghĩ hôm nay cho con ăn món gì ,nhức đầu ghê luôn

2y ago

đúng r á m. nghĩ mãi k biết nấu gì để nó chịu ăn

haiz, nhắc đến chuyện ăn uống của con mà rầu, bé nhà e cũng ăn j to to xíu là le ra hết

Con nhà mình thì ngược lại. Ăn thô rất tốt. Chủ có điều bé rất lười ăn🤣

con em mới có 2 ăn. 8thang mà nó ăn muốn hết cả thế giới. ăn đc cả cơm luôn r

tùy bé thôi mom. bé nhà mình ăn cháo đến 2tuoi. dần dần lớn hơn là ăn mọi thứ

2y ago

con mình.lại.k chịu ăn cháo. cơm chỉ 1-2 muỗng, sữa uống giảm. mình như điên lên 😥

cứ từ từ m ơi, cho con tập ăn từ mềm đến cứng dần, rồi sẽ quen thôi

TV bé mình thì cái zì cũng bụp nhỏ là ăn dk chứ to là oẹ

Cố lên thôi mom. Nỗi rầu ko của riêng ai