mình và con ở viện về đc 4 ngày rùi,bé chiếu đèn ở viện hết 5 ngày,bé bị vàng da bs bảo là vàng da bệnh lý,mình lo lắm các mom à. Nhờ 5 ngày soi đèn ở viện về da bé có vẻ đỡ vàng hơn,trồng mắt trắng trở lại,có mom nào đã bị giống mình và con đã hết vàng

Cầu mong là con mau hết vàng da

20 Các câu trả lời

Chị mình lúc sinh đứa đầu cũng bị nhưng sau đó thì không sao nữa bé giờ học lớp 2 rồi to khoẻ . Vì vàng da không phải bệnh lý mà là một triệu chứng bị dư bilirubin tùy từng bé mà tgian khỏi sẽ khác nhau nên tốt nhất đừng lo lắng nhiều , vẫn cho con bú sữa mẹ và thăm khám bsi theo chỉ định định kỳ nha

5y ago

Cảm ơn mom nhé

phơi nắng sẽ hết ak m ..hoặc xin bác sĩ cho bổ sung vitamin d ak m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Đừng lo m.mk sinh đứa đầu cũng bị nhưng ko phải soi đèn .về cứ sáng sớm tầm 6-7h sáng m màng con ra phơi nắng nhé .

5y ago

Cảm ơn mom

Con mình cũng vậy ....nằm phòng chiếu đèn 24 tiếng cho về.. Về nhà phơi nắng nữa là hết luon đừng lo nha m

Sao nhan biet duoc vay mom con minh 20ngay rui ma van bi vang troi mua k co nang phoi k biet lam sao

4y ago

Nếu bé ăn ngủ chơi bt thì k sao.mình trc 20 ngày đem đi viện bsi cho lm xét nghiệm bảo k sao.vàng da sinh lý nên cho về.tới gần 2th mới hết vàng.bổ sung vitamin d3 cho bé

Cho bé uống vitamin d3 vào buổi sáng mom nhé. Cho uống đều đặn sẽ hết nè

Con mình cũng vậy nhưng k chiếu đèn. Tầm tuần là đỡ hẳn. K sao cả

Khổ thân. Giữ tinh thần cứng nha mom

Bạn sanh ở bệnh viện nào vậy

Phơi nắng từ từ con hết mom nhe

5y ago

Tks mom nha