bệnh vàng da

Em vừa sinh bé được 17 ngày nhưng bé sinh nhỏ kg nên bị vàng da bs bảo phải chiếu đèn ,em có cho bé chiếu đèn tại bệnh viện khoảng 7 ngày rồi bs nói bé đã giảm vàng da cho xuất viện kêu về phơi nắng con thường xuyên nhưng về nhà e thấy con cũng còn bị vàng da không biết bệnh này có tái lại không nuat

8 Các câu trả lời

Cho con uống thêm vitamin D3 mỗi ngày nha mom. Mom bổ sung cho tới khi con được 2 tuổi hoặc khi con đã bú được trên 1 lít sữa mỗi ngày. Uống khoảng 2 tuần, mom sẽ thấy vàng da ít hơn, rồi biến mất sau 1 tháng. Nhưng phải tiếp tục cho uống duy trì ( tất cả mọi bé đều cần uống cho tới khi được 2 tuổi....)

m có sanh non hay là đúng ngày..bé m sinh đủ tháng mà cũng bị vàng da nay dc 1 tháng vẫn còn khắp ng..mai m đi bé đi khám.chứ để láu nguy hiểm

4y ago

mom ơi đi khám bs cho uông men tiêu hóa và vitamind3 gì đấy ạ. con mình cũng gần 2 tháng chưa khỏi

Tắm nắng và uống vitamin d nữa m

Cho bé dùng thêm vtm d mom ơi

Khám nha m

..

.