Mọi người ơi cho em hỏi con em bị vàng da.

Mọi người ơi cho em hỏi với con em nay sinh được 12 ngày rồi. Lúc mới sinh ngày thứ 3 ở viện con bị vàng da , được bác sĩ cho đi chiếu đèn, chiếu 1 ngày rưỡi thì đc cho xuất viện. Lúc ở viện thì mặt với người con gần như hết vàng, chỉ còn chân còn hơi vàng 1 xíu, dìa nhà sáng em đều cho bé phơi nắng, nhưng trong mắt bé còn vàng, 2 ngày nay mưa nên không phơi nắng đc, nay em thấy da bé vàng nhiều hơn ở mặt mắt vẫn vàng, bi giờ em có đưa bé đi viện khám luôn không ạ, hay là để xem vài ngày nửa con có đỡ ạ.? Mấy mẹ cho em lời khuyên với, em mới con đầu nên lo lắm ạ

11 Các câu trả lời

Con mình cũng cho uống d3k2 với phơi nắng tháng đầu k hết. mình đi khám lại bs ở từ vũ không khuyến khích tắm nắng bé chỉ cho bé uống d3k2, biogaia với canxi thêm cho bé, sau 10 ngày bé tự hết vàng da á mom. Có gì thắc mắt khuyên mom đi khám bé lại

Ở viện đã chiếu đèn và xét nghiệm rồi thì ko sao đâu m. Vàng da sinh lý tận 1 tháng mới hết hẳn dấu hiệu. M cứ bổ sung D3K2 và sắt cho con nhé

M cho con tắm nắng, bổ sung k2d3, trong phòng mình dùng bóng điện vàng chiếu sáng con sẽ mau hết vàng da

ks đâu, mom cứ cho con ti mẹ vs tắm nắng sớm nhe, tự sẽ hết, con mk cũng z

M cho uống d3 hàng ngày chưa? Mà 2 tuần rồi vẫn vàng thì m nên đưa đi khám

9mo ago

em cho uống rồi từ hồi.xuất viện dìa nhà

nên đưa bé đi khám nhé mom. mom cho bé uống D3K2 thêm nhé

Trong bệnh viện có lấy máu bé xét nghiệm chưa bạn,

Nên đi viện nha mom. Vàng da bệnh lý rồi.

mom nên cho bé đi khám nhé

Đi khám cho đỡ lo mom