sinh non vàng da

Các mom ơi, thường vàng da bao nhiêu ngày thì hết ạ? Đi chiếu đèn thì chiếu bao nhiêu ngày ạ các mom?

6 Các câu trả lời

Dưới 7 ngày m. Nếu trên thì đưa bé đi khám. Chiếu đèn tầm 1 2. Ngày là giảm hẳn ui Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Vàng da sinh lý khoảng 2-4 ngày hết m. Chiếu đèn nhiều hay ít còn phụ thuộc vào tình trạng của bé m nhé

Tuy mức độ vàng da của bé ạ

3 4 ngày j á m

Tùy nữa m oi

Qtam