Các mom oi cho e hỏi sao bụng bé nhà e cứ kêu ọc ọc hoài nay bé duoc 1thaq3 ngay rui ạ e lo quá

4 Các câu trả lời

bé nhà mình trước cũng sôi bụng suốt. bé bú mẹ thì m nên kiêng đồ tanh, lạnh, cay, nóng nhé

M xem lại đồ ăn của m có đồ lạ không, có thể là bụng con không hợp

2y ago

dạ chắt e đổi món Quá mà e chỉ ăn thịt heo kho vơi cá lóc kho lâu lâu thì canh với cá lóc hấp thui mà k biet sao bé bị hoài

Xem có ăn j lạ ko mom

Mom có ăn j lạ ko

2y ago

dạ mấy nay e cho bé uốn men vi sinh biogaia bụng bớt kiu rui mom hihi