Các mom cho e hỏi bé nhà e cứ vào mỗi đêm lại khóc vào giờ cố định 8h đến 12h là sao vậy

Cần giúp đỡ

15 Các câu trả lời

còn nếu m chơi hệ không tâm linh thì xem xét con có bị khó chịu ở đâu không, hoặc kiểu xoa bụng cho bé vì có thể bé khó chịu bụng. với đổi ng bế xem. ví dụ mẹ ck em ngày trc khéo dỗ cháu hơn em, em tập đầu vụng

nếu ngày nào cũng vậy thì có khả năng khóc dạ đề. m thử làm mấy cái hơ vía cho con ý dụ đốt 1 nhánh bồ kết rồi hơ quanh ng con kèm thần chú "vía lành ở lại, vía dữ thì đi cho con tao ngủ ngoan"

khóc dạ đề ak m, như nhà mh theo phật, mh hay niệm phật cho bé. M xem bé có đói hay nóng ko m, mùa này nóng làm bé khó chịu AK. Mẹ mh cũng để dao, tỏi, dâu tằm dưới chiếu nè

con t 7h là ngủ rồi mà y như rằng cứ đến 8h là phải khóc 1 chút mới ngủ tiếp được. Kg biết lí do vì sao luôn. bé nhà mom như vậy là chắc khóc dạ đề

nếu nghĩ là ai đó chọc thì m cho 1 con dao.1 tép tỏi và 1 cành dâu dưới đầu giường bé ngủ xem sao

nếu ngày nào cũng khóc vào khung h đó thì bé bị khóc dã đề r mom sau 3m là hết

Mom treo dâu tằm ăn đầu giường và các cửa sổ cử phòng

có thể gắt ngủ rồi dỗ ko đúng ý thành ra khóc dai m ạ

mom bỏ con dao đầu giường, lấy roi dâu để ở cửa xem

Bé buồn ngủ quá, mom cho bé đi ngủ sớm hơn đi bha