Mệt mỏi quá

E mệt mỏi quá các mom oi bé nhà em dc 25ngay mà bé quấy quá , ngủ rất hay giật mình , mà thức là ti mẹ mãi hok tự chơi chút nào hết khóc mãi thôi . Đêm thì 12h vẫn chưa chịu ngủ mà e chẳng có ai giúp đỡ hết 1minh chăm thôi e thấy mình kiệt sức mất 😒

1 Trả lời

ngày m cho ngủ ít lại, cho bú đủ no thì con sẽ chơi thôi, ăn uống đầy đủ, cho bú nhiều để nhiều sữa cho con bú, ít sữa mà cứ cho bú lắt nhắt là sau con bú vặt hay quấy đấy m. Tối ngủ thì tắt đèn đi, thay bỉm sạch và cho bú no để con ngủ ngon hơn, giữ thoáng mát, đừng để con nóng hoặc lạnh m ạ