trẻ khóc

Các mẹ cho e hỏi voi ạk..là con e moi dc 1 tháng 10 ngày.mà cứ đêm về là bé khóc tầm 6h30h đến 8h là lặng ạk..mà toàn khóc vào khung giờ này ah khóc gê lắm khóc thét luôn k ai thổ đc ạk..các mẹ cho e hỏi nv là bị mắc vía hay bị gì vay ạk .chứ mỗi đêm về thay con khóc nv mẹ k thổ đc cũng khóc theo luon ạk

12 Các câu trả lời

6h30 đến 8h là mới chập tối thôi M chứ không phải đêm. Hay ý M là sáng ra bé khóc. M ơi, M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Mom có thể đốt vía cho bé, mua vòng dâu tằm cho bé đeo. Đến giờ đó mom bế bé, nói chuyện với bé, thay bỉm, cho bé ti, tắt đèn đi ngủ.

Chắc là khóc do bị quở rồi . Mom đốt vía xem sao

Bé mình mõi hom cũng v.giờ đỡ r.minh k lam j hêt .

Nếu mom sợ có vía thì đi xem thầy xem mom nha

Khóc dạ đề rui

Bé đỡ khóc chưa m

Qtam