Em được 9tuần mà nghén quá.ai có cách nào giảm bớt nghén chỉ em với ạ.em cảm ơn

Cảm giác sợ quá

5 Các câu trả lời

Có bầu mà nghén là chuyện bình thường. Nếu cảm thấy ăn không ngon miệng thì m chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều rau xanh ,hoa quả, ko ăn đc cơm thì m nấu cháo ăn, ăn thường xuyên sữa chua, quả sung, khoai lang, nước gừng sẽ giảm cảm giác buồn nôn. Quan trọng là m giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái chờ đợi con yêu đang lớn lên từng ngày. Như vậy nghén sẽ ko còn đáng sợ và sẽ vượt qua được m ạ. Chúc m thai kỳ khỏe mạnh nhé

uống loại sữa hạt bên Zalo này nè mom 0989688394 . mình uống giảm nghén , giảm táo bón thai kì mag vào bé nhìu á mkm

M chia nhỏ bữa ra ăn, tránh ăn thức ăn có nhiều dầu mỡ ,3 tháng sẽ đỡ hơn

nghén qua 3tháng sẽ hết thôi mom, mom uống nước trà gừng loãng xem đỡ k mom

mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng thử xem