Cưới chồng

Cưới chồng rồi mình mới biết : _Mọi thứ chỉ được thời gian đầu, tất cả đều thay đổi sau cưới, sau đẻ. _Có rất nhiều chuyện phải im lặng nhẫn nhịn dù không do mình làm. _Vợ chồng là người dưng nước lã, con dâu là khách lạ nhà chồng. Mình thấy tủi thân đến bật khóc, hôm nay nhìn thấy chồng chị đồng nghiệp đến rước chị vì showroom bắt đầu tăng ca đến 10h đêm, chồng chị sợ về tối nguy hiểm. Mình thấy ngưỡng mộ vô cùng, cũng chạnh lòng. Trong khi mình cũng có chồng, nhà khá gần mà phải tự bắt grap về dù chồng đang nằm nhà lướt tik tok, không hề nghĩ đến việc mình về tối như thế nguy hiểm biết dường nào. Gọi tiếng chồng không biết còn đáng không.

11 Các câu trả lời

đặc quyền của phụ nữ là mềm dẻo, m đã thử mềm dẻo ẩn ý thích ck đưa đón bao giờ chưa. Khi trong nhà có 1 người đàn ông cứng rắn thì cần người còn lại là phụ nữ phải quyến rũ, mềm mại. Ko vô duyên cớ mà có Sự tích Trầu Cau đâu m ạ. Phụ nữ mềm yếu thì đàn ông mới chịu cứng rắn trưởng thành làm cái cây trụ cột cho vk dựa dẫm. T biết tất cả, nhưng ck t vẫn lo t ko biết gì, vẫn phải hướng dẫn, thậm chí là lo lắng cho t. Nếu tủi thân thì không nên gắt gỏng, nên ôm ck và thủ thỉ : em muốn mai ck đi đón em tan làm, em muốn được người khác ngưỡng mộ giống như chị ấy. Làm như vậy ko phải làm phiền, bỏ một chút cái tôi sẽ tạo ra 1 gia đình ấm áp m ạ. Còn thích thì còn tìm cách được m ạ. Cố lên!

mỗi người mỗi cảnh nhưng nếu đã là vợ chồng thì nên thẳng sẻ chia và y thg nhau m cứ bày tỏ thẳng thắn với chồng về những điều m đang băn khoăn biết đâu ck m sẽ hiểu và y thg n nhiều hơn

lấy chồng rồi thật sự thấy quá nhiều nỗi ưu sầu, khi cưới rồi thấy khác hoàn toàn khi yêu. Mỗi nhà một cảnh , chúc m luôn vui vẻ

đôi lúc vợ ck nên nói chuyện với nhau m ạ ai cũng từng tủi thân như m rồi mọi chuyện cũng sẽ qua cố lên m nhé

thương m.. mỗi nhà mỗi cảnh m ạ.. đúng người sẽ là công chúa, còn sai thì là ở đợ m ơi..

Nếu thấy ko đc quan tâm chăm sóc nên nghiêm túc nói chuyện vs ck Mom nhé

thương m quá😢.. hãy nói ra 1 lần cho ck hiểu nè m

m nói chuyện với ck m xem ck mom nói thế nào .

mom nói chuyện với ck, cố lên nha mom

mom nói chuyện với ck,cố lên mom nhé