mẹ chồng

Mẹ chồng em hay đưa bé (dưới 2 tháng tuổi) trên võng mạnh, em có nói mẹ chồng nó ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe tay chân thậm chí đến não. Nhưng mẹ chồng cứ so sánh lúc trước đưa chồng em vậy không sao. Trong khi rõ ràng chồng em lưng không được thẳng cộng thêm tay cả chân cũng không mạnh như nhau. Giờ em phải làm sao cho mẹ chồng em nghe và hiểu nó nguy hiểm cho trẻ ra sao đây các chị. Không lẽ không cho mẹ chồng nhìn cháu nữa ??

12 Các câu trả lời

Mẹ chồng em còn hay nói chuyện rất to gần tai bé, hay xưng mày tao và nói tục nữa. . Có cách nào trị luôn không các chị 😫😫😫

https://bit.ly/3f0QKYt Đưa bài này cho mẹ chồng coi liền nè mom

chửi thẳng bả 😒 thứ già ngu ngục ko chịu tiếp thu

Nói ra được thì tốt giữ là mệt lắm mom

Nói có sách, mách có chứng. Bạn thử đi.

nói với ck. ck nói lại dễ hơn ă mom

Thôi mình nói nhỏ nhẹ nhé Mom

khổ. chả biết nói làm sao

h mẹ ck bạn sao rồi m

chuyện hơn 1 năm rồi