Kinh nghiệm đi bắt Tuesday

Gần đây chồng em hay xịt nước hoa, hay đi nghe đt mà không muốn em nghe. Em có đọc mấy bài đi bắt Tuesday mà ngưỡng mộ quá. Các chị cho em xin tý ý kiến: - em nên hỏi tôi chồng em ngay khi chưa bắt tận tay day tận mặt - dù sao thì cũng lỗi ổng, em cũng muốn xem ổng giải thích thế nào - hay mò ra con kia rồi đập ổng sau ạ? Em đang hơi rối trí, chị em cho em xin lời khuyên ạ

4 Các câu trả lời

Cách tốt nhất là làm sao nghe lén điện thoại ck mà không bị phát hiện nhé. Có thể sử dụng phần mềm, nghe trộm, lén kiểm tra..... Mà dù cho ck b có tòm tem bên ngoài thật thì mh cũng khuyên b ko nên đi đánh ghen ầm ĩ gì cho mệt. Phải nghĩ ra thủ đoạn nào đó để hắn chừa luôn. Đi đánh ghen đc một người mà ck ko chừa thì xác định là cứ phải đi đánh ghen mãi sao. Ai cũng có điểm yếu, chỉ cần m tìm ra điểm yếu của hắn là hắn sẽ bị thu phục thôi. Còn nếu xác định ko thu phục được thì đập cho hắn nhừ tử một trận rồi ai đi đường nấy. Tất nhiên là động chân động tay là biện pháp hả giận thôi chứ chả giải quyết vấn đề gì đâu m ạ.

Chị nên đợi bắt tận mặt rồi đánh cho ck với con kia 1 trận mà khi đi chị nhớ rủ ng khác đi cùng nhé đi 1mình làm ko lại đâu

Hmmm. Bắt tận tay nha.

Tìm được bằng chứng lặng lẽ gửi chồng dằn mặt coi ổng phản ứng sao chị :))