Hỏi đáp....

Các mom ơi bé nhà em 5 tháng rưỡi ăn bột tự xay, em xay các loại rau củ rau mồng tơi, rau má, khoai lang bí đỏ...( chưa cho bé ăn thịt) mà sao bé nhiệt quá, đi phân thỏi cứng, mỗi lần đi ngoài dặn mà khóc luôn, các mom có biết cách nào khắc phục chỉ em vs ạ#xinkinhnghiem

13 Các câu trả lời

mới mom cho ăn khoai lang chuối này nọ thui hạn chế củ lại mom nếu cho ăn z mom cho bé uống tí nc ấm khi bé đi khoảng 1 2 muỗng thui cx đc nữa mom

giờ mới tập ăn, mom cho bé ăn ngày 1 lần thôi, xay củ khoai, rau ngót, mồng tơi cho bé ăn, còn cà rốt và bí đỏ sẽ gây táo bón đó mom

ăn củ nhiều bị táo ak m, m cho bé ăn khoai lang, hoặc nấu rau ngót cho bé ăn nha. có thể cắt bớt cữ ăn của bé, cho bé bú mẹ đi m.

3y ago

bé nhà mh đợt táo bón, mình nấu cháo vs rau ngót thôi, ko thêm gì hết, xong đem đi xay nhuyễn như bột í, cho bé ăn, tầm 1-2 tiếng sau, bé đi đc nè

nấu nhiều củ cũng gây bón m nhé m chỉ xay lg vừa đủ thôi m có thể làm nc dashi nấu nhé

nấu ít củ thôi m, bé đang bón m ngưng củ cho bé ăn rau thử xem

3y ago

Dạ cảm ơn mom nhiều để mik thử xem

ăn rau củ, uống đủ nước, pha sữa bột đúng hdsd m nhé

ăn củ nhiều quá cũng gây bón á mom.. mom xay loãng ra chút nha..

3y ago

Dạ cảm ơn mom nhiều nha

mom cho bé ăn củ quả nhiều cũng làm cho bé bị bón nhé

nếu có cho bé ăn củ nhiều thì sẽ dễ bị bón mom nhé

3y ago

Dạ mik thấy nhiều mom nói vậy, chắc do mk cho bé ăn củ nhieeu quá, để mk ngưng củ cho bé ăn rau

Bé ăn củ nhiều sẽ dễ bị bón á mom