Sau sinh có được ăn rau bí không mấy chị?

Có mom nào nghiện món rau bí này k ak, mình hay mua rau bí về xào ăn lắm mà giờ mới sinh xong k biết có cần kiêng hay k hic. Mẹ ck cứ menu móng giò hầm đu đủ rồi thịt nạc kho mềm kêu ăn, rau thì hơi ít :( muốn nhờ mẹ mua thêm rau về ăn mà chưa biết có phải kiêng khem gì k cm giải đáp hộ e ạ

Sau sinh có được ăn rau bí không mấy chị?
11 Các câu trả lời

Món này k có phổ biến nhưng cực bổ. Mom ăn đc nha k cần ngại luôn, ăn rau bí giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi , giảm táo bón sau sinh nữa. Mom ăn vừa phải sẽ cung cấp photpho, sắt…sẽ bổ sung sắt, giúp ăn ngon miệng hơn nữa. Rau mát nên làm giảm nhiệt, k bị nóng trong người đó mom. Ăn theo kiểu xào tôm hoặc hấp ăn là thanh mát nhất

Sau sinh ăn đc rau bí này nha mom. Rau bí có tính hàn nên giúp mẹ phòng ngừa được bệnh táo bón và giảm nhiệt trong người. Rồi có thêm sắt giúp mh bổ sung thêm máu đã mất do sản dịch vs lúc chuyển dạ nè. Nhưng mom cần kiêng rau muống, rau bắp cải, măng tươi, lá lốt…nó ko tốt cho vết thương còn làm mất sữa nữa đó

ăn nhiều rau vào cho con k bị bón m, đỡ bị nóng trong ng, nhiều chất xơ còn nhiều sữa cho con nữa..

Rau bí ăn tốt nhiều chất xơ nữa, nên ăn mkm

ăn đc mà ta, chỉ có rau cải là kiêng thôi

rau nên ăn được đó mom

ăn tốt nha m ơi

Ăn tốt nha Mom

k nên ăn nhé m

ăn tốt nha mom