Bà bầu ăn rau dền được không ak?

Mấy mom bầu bí có ăn được rau dền không ak? Má ck e được cho 1 túi rau dền mà ng ta kêu là rau dền Nhật, nói làm xà lách trộn hay nấu canh ngon lắm (cái rổ đỏ đỏ trong hình á mấy mom) mà e thấy hơi lạ nên ngại quá k dám ăn. Rau dền VN e cũng chưa ăn :))) e ít ăn rau lắm, bầu mà chỉ có ăn bông cải, bí, bầu, rau muống à. Ăn rau dền có tốt ko mấy mom chỉ e để e tập ăn bổ con với

Bà bầu ăn rau dền được không ak?
11 Các câu trả lời

Rau dền Nhật hay rau dềnVN bầu ăn cũng tốt mom à, nhưng nên nấu canh ăn chín nha đừng ăn kiểu salad trộn sống ko tốt cho bầu lắm. Nấu canh tôm hay luộc lên chấm với nước thịt vừa ngon vừa bổ, ăn thoải mái luôn mom ^^ Nếu mom chăm ăn rau thì bổ sung thêm nhiều loại khác nữa là tốt cho em bé lắm đó!

Mình mới biết cái rau dền Nhật này lần đầu luôn mom ơi . Còn rau dền ta thì quá bổ, mom tập ăn i. mình đọc bài trên TAP nói ăn rau dền bổ sung canxi , bổ sung xơ chống táo bón hay lắm , với nó giúp thanh nhiệt trị mụn nhọt cho bà bầu nữa . Quê mình mấy cụ còn kêu ăn rau dền dễ sinh á mom.

Kể ra cug nhiều loại rau dền ghê, dền trắng, dền đỏ, dền cơm, dền gai. Rau này dễ kiếm, chế biến cũng nhanh, lại có sắt với vitamin C nên tuần ăn 2 lần là ok đó mom. E thì không thích ăn rau dền luộc lắm nhưng nếu mà xào tỏi hoặc nấu canh tôm khô thì ngon hơn hẳn. mom thử xem ăn dc k

rau dền Nhật lạ quá. mình k bít. nhưng trong siêu thị bán rất mắc. 200k/ kg

3y ago

trời mắc dữ vậy hả mom @@

Ăn rau dền tốt lắm mom. nhưng ko ăn trộn nha, ăn chín uống sôi mom

ăn rau dền rất tốt m nhé

rau dền ăn tốt lắm nè m

rau dền ăn được nha mom

ăn rau dền có bổ máu k các m

3y ago

Rau dền tốt lắm đó mom

rau dền bổ máu mom nhé