[ Góc chia sẻ kinh nghiệm ]

Cún nhà em đã được hơn 6m và trước nay em cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ ( trộm vía, em là bò sữa chính hiệu hihi). Để chuẩn bị bắt đầu hành trình đi làm lại kiếm xiền mua bỉm sữa cho Cún, em đang tìm hiểu thêm sct cho bé. Đọc thấy quá trời loại sữa mà không biết nên dùng loại nào. Nhưng tiêu chí vẫn là sữa hữu cơ an toàn cho bé, vị giống sữa mẹ. Em thì không cần con tăng cân quá nhiều, chỉ cần con khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và đặc biệt không táo nha ( em đọc thấy mấy mẹ chuyển cho con uống sct mà táo đỏ hết mặt thương ghê :((( ). Các mẹ đang dùng loại sữa nào? Cho em ý kiến với ạ Cún cảm ơn các bác nhìu :*

20 Các câu trả lời

Trước em cũng đau đầu cái vụ chọn sữa công thức cho bé lắm vì giữa một rừng sữa mình ko biết loại nào tốt và phù hợp với con. Sau đó có mấy chị bạn giới thiệu Hipp em cho bé dùng thấy hợp nên trung thành luôn.

2y ago

@Bảo Như: Ko táo bón tí nào chị nha. Hipp là dòng sữa mát, vị lạt giống sữa mẹ. Hơn nữa, Hipp còn chữa các lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa của bé nên em thấy hầu như các mom đều rì viu bé ko táo bón khi dùng sữa chị ạ.