Cách làm những loại sữa hạt giúp bé tăng cân

Bé nhà em bị dị ứng đạm sữa bò nên bú mẹ hoàn toàn. trộm vía k bầu bĩnh lắm nhưng ít khi ốm vặt. giờ được 6m con tập ăn dặm rồi nên e cũng muốn cho uống kèm cả sữa hạt nữa. E mới đặt nhiêu đây, các mom chỉ em nhuwgx loại sữa hạt giúp bé tăng cân để e làm cho bé uống thử

Cách làm những loại sữa hạt giúp bé tăng cân
21 Các câu trả lời

Mình để đây công thức làm sữa hạt điều phô mai cho bé (dành cho bé 7th trở lên ạ). Mom nào cần thì vào xem rồi làm cho bé uống vào các bữa phụ nhé😍 Nguyên liệu: 25 hạt điều, 200ml nước nóng, 1 miếng phô mai tách muối 2/ Cách làm: - Hạt điều tách vỏ rồi rửa sạch, cho vào máy xay và cho 200ml nước nóng vào=> xay liên tục trong vòng 20p - Khi xay xong dùng rây để lọc bỏ cặn hạt điều và chỉ lấy nước - khi tách cặn hạt điều xong thì cho vào nồi+ cho miếng phô mai tách muối vào - Bắt lên bếp vs lửa nhỏ, khuấy đều tay trog vòng 20p để phô mai hoà tan cùng vs sữa hạt điều => Tắt bếp. Nhớ cho bé uống khi sữa còn ấm nhé. Còn dư bỏ vào bình or túi trữ sữa để trong ngăn mát. Khi uống chỉ cần hâm nóng là đc. Sử dụng trong vòng 2 ngày thui nha ❤️

Mình gầy kinh niên mà uống sữa hạt 1 tgian cũng lên cân đấy, mẹ thử làm mấy loại sữa hạt này xem, hạt sen, óc chó, h ạt điều, hạnh nhân, yến mạch hoặc mix chung 1 số loại với nhau cũng thơm ngon dễ uống lắm. mình hay uống yến mạch - bí đỏ - hạt sen – hạt điều, hạt điều – bí ngô hoặc bí đỏ - hạt sen – macca nữa. những hạt này bé 6m là uống dc rồi đó

Theo mh biết thì sữa hạt chỉ dùng cho bé trên 1 tuổi thôi nha mom. Bé nhà mom mới 6 tháng thì ko nên dùng vì sữa hạt tuy nhìu chất nhưng nó vẫn thiếu một số axit amin cần thiết so với sữa mẹ. Nếu mom có đủ sữa mẹ thì quá tốt rồi, bây h chỉ tìm hỉu mấy món ăn dặm cho bé khỏe hơn thôi là đủ nha.

Mom làm sữa hạt óc chó, hạnh nhân, mắc ca, sữa bí đỏ, sữa bắp,… https://www.facebook.com/groups/444333530238070/permalink/548584316479657/ Mình thấy có bài công thức sữa hạt cho bé nhìu lắm nè mom tham khảo nha

Sữa hạt uống tốt đos mom, mà mom mua nhiều v cả mẹ cả con uống luôn đc đó chứ. Làm sữa óc chó, macca, hạnh nhân, hạt sen, yến mạch cho con đi mom

mom làm sữa hạnh nhân, óc chó hoặc bí đỏ bé mk trộm vía rất thích uống và tăng cân đều

Trong mục công thức của tap có nhìu món lắm nè mom

mình chưa từng làm đẩy bài cho mom

mjk chưa từng làm, đẩy bài cho mom

mh chưa từng làm, đẩy bài cho m