Dư ối tuần thứ 25w

có mom nào 25w mà siêu âm bác sĩ bảo dư ối ko? cho minh xin ít kinh nghiệm để giảm lượng nước ối về mức trung bình không ạ?

14 Các câu trả lời

M giảm lượng đường, ngọt, béo, mặn. Hận chế ăn trái cây mộng nước thay vào đó là trái cây giàu chất xơ va vitamin nha https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Ăn ít tinh bột và đồ ngọt. K ăn rau họ cải, hạn chế ăn canh và hoa quả chứa nhiều nc nhiw dừa, dưa hấu, cam. Mon đun nc râu ngô uống nhé. Hồi 28t mình cũng bị dư ối nhẹ xong áp dụng vậy 1 tuần là về mức bt

4y ago

Ở mình ko tìm thấy râu ngô, mình định mua đậu đen hay đậu đỏ về để nấu uống được ko m?

Dư ối là do ăn ngọt hoặc ăn nhiều tinh bột đó mom. Mom điều chỉnh lại chế độ ăn nhé. mom ơi, mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

giảm đường tinh bột đồ ngọt ạ! ko uống dừa nước mía nha, vẫn uống đủ 2 lít nước 1 ngày nha, chia nhỏ bữa ăn uống stkđ

đợt 20w bs cũng bảo dư nước ôi vậy,uống nước vừa phải thôi m r dần sẽ trở lại bt í

hạn chế uống nước lại,chỉ uống khi thật khát thôi mom

Điều chỉnh lại chế độ ăn uống là ổn mom ak

Giảm lượng đường, tinh bột, Đồ ăn ngọt m

Điều chỉnh lại chế độ ăn hằg ngày m

Ko sao đâu,m ăn uống hợp lý là đc