các mẹ cho mình hỏi con 2 tháng tuổi đi vệ sinh nặng như thế nào ạ?

Bé nhà mình 2 hoặc 3 ngày mới đi 1 lần

27 Các câu trả lời

Bé nhà mình từ 2-3 tháng là 4-5 ngày một lần, thậm chí là có lần 10 ngày. Nhưng mình tìm hiểu đây là thời kỳ giãn ruột sinh lý nên k sao nếu bé đi phân mềm. Từ tháng thứ 4 trở đi bé đi ngày 1 lần mom ạ

Bé nhà m ti mẹ nhiều nên đi ngày 5-6l ý. Nói chung là xì xoẹt. Cũng có nhiều bé như nhà mom đi ít 2-3ngày mới đi. Mà phân bé đi ra vàng mượt thì ko sao nhé mom.

Bt nha mon. Khi đó bé đag giản ruột ak. Hồi tui con hon 10 ngày mới đi. Lo quá cũng đi bs. Bs nói k s cả. Bt hết bé nào cũng trải qua

Con mình ngày đi lần có khi cách ngày mới đi M vào tường like ảnh mới giúp mình vs

Bú mẹ hoàn toàn thì 10ngày mới đi cũng bt nhé mom,chỉ cần phân mềm

Tùy bé nha Mom. Nếu bé đi ko quá khó, phân bt thì ko sao nha

Bình thường, bé vào giai đoạn giãn ruột sinh lý thôi

Bạn ăn đồ mát vào cho con đỡ bị táo bón

4y ago

Bạn thử matxa bụng cho con để tạo cho con phản xa đi vs

Bé nhà mình 3-4 ngày mới đi lần

Phân đẹp thì k sao đâu nha m