bé ho khò khè

Bé nhà em 3 tháng tuổi ho ,khò khè thì phải làm sao ngoài dung thuốc tây các mom nhỉ

12 Các câu trả lời

Dùng dầu Húng Chanh đó m,con e dùng 2 hôm nay thấy đỡ hẳn,thấy hiệu quả mà không phải dùng kháng sinh gj hết.sp này an toàn cho bé sơ sinh và cả mẹ bầu luôn nên mình yên tâm .M ib Zalo c này có nè 0.7.9.3.1.2.1.1.8.3

nhỏ mũi cho bé nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Bạn thử dùng các thuốc dân gian xem sao . Như nhà m cũng 3 tháng m cho uiongs lá húng tranh + quất xanh + đường phèn hấp lên thays đỡ lắm. Không có dùng lá hẹ cũng ok lắm

k phiền mom vào link cho bé nhà em xin 1 like ủng hộ con thi ảnh ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1080302?d=android&ct=b&share=truea

hôm trước mình có cho bé nhà mình dùng siro ho long đờm của shop Baby love mẹ và bé rất hiệu quả

Mom lấy con thằn lằn nướng cho đen r giã ra thành tro rồi m lóng trong cho con uống nha m

Lấy lá húng chanh giá lấy nước cách thủy với đường phèn cho bé uống

hấp quất với đường phèn cho con uống m

chưng tắc với đường phèn nha mom

m thu cho be dung siro xem