Các chị cho em hỏi biểu hiện thụ thai thành công là trễ kinh hay ra máu báo

Có thai là ai cũng ra máu báo hay người có người k vậy cm. Chị e tâm sự lúc bả có bầu là bả cảm nhận đc luôn chứ k thấy ra máu báo gì, thấy trễ kinh r người nó khác lạ là nghi ngờ luôn, mà lúc đó chị e chưa dám đi khám vì sợ s.a sớm quá k tốt. Cái vụ giác quan thứ 6 này nghe lạ lẫm ghê, e tưởng ai bầu 1-2 bé r mới có thể cảm nhận đc

Các chị cho em hỏi biểu hiện thụ thai thành công là trễ kinh hay ra máu báo
8 Các câu trả lời

kinh mình ko đều, cũng ko ra máu báo, trễ tận 2 tuần mới dám thử que