Kinh nguyệt sớm,

#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày và đã ra máu 1-2 ngày thì có phải máu báo thai ko cm ạ, tính từ ngày em thụ thai tới nay là đc 8 ngày mà thử que chỉ 1v ạ,cm nhã vía bầu cho em với ạ

4 Các câu trả lời

Mong con quá cũng dễ gây rối loạn kinh nguyệt ý mom nên mom thư giãn cho tinh thần thoải mái đã nè. Chúc mom sớm có tin vui nhé

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

nếu là kinh nguyệt thì chưa có thai đâu mom, chúc mom sớm có tin vui nè

2y ago

mom đợi 1-2w nữa rồi đi khám xem sao

chưa có thai đâu m chúc m sớm có tin vui nhé

Chưa có thai đâu ạ