không biết ra máu báo thai có đau bụng k cm?

Hồi trc làm ở cty cũ e có nghe 1 chị kể chuyện lúc bầu tập đầu là nhỡ kế hoạch, ra máu báo thai k biết, mãi k thấy kinh, đi sa con đã dc 6, 7 tuần rồi ý. Nhà e thì chủ thả nên cũng đi khám tiền sản rồi ăn uống, bsung vitamin các thứ sẵn sàng rồi nhưng e đang lăn tăn k biết nếu đậu thai thì lúc ra máu báo có đau bụng k nhỉ, để m còn biết chứ ra ít k để ý mà lại k có dấu hiệu khác đi khám muộn cũng lo

12 Các câu trả lời

Ra máu báo thai k đau bụng đâu em, ng,nhân xuất huyết là do lớp niêm mạc tử cung tại vị trí thai làm tổ bị tổn thương, bong tróc và xuất ra ngoài theo đường âm đạo nhưng tử cung cũng k phải co bóp để đẩy máu ra ngoài nhiều nên k có triệu chứng đau bụng như ở kỳ kinh đâu. Với lại k phải ai đậu thai cũng có máu báo nên kinh e đều thì nên canh trứng, theo dõi chu kỳ hoặc để ý thêm các dấu hiệu thai nghén khác nữa

Giờ e ám ảnh cái vụ máu báo luôn, đợt đầu đậu, sáng e ra máu báo được vài giọt (không đau bụng), đến tối thì rỉ rỉ máu liên tục (cũng vài giọt, ko đau bụng), thử que 2v, đi khám thì thai chưa làm tổ. Sau đó cứ rỉ máu vậy hoài suốt hơn 2 tuần vẫn ko đau bụng, vài ngày lại đi khám, kết cục là sảy. Đợt 2 đậu thì e không có máu báo.

Neeus là máu báo thai thì k đau bụng nha mom, mà k phải ai có bầu cũng có máu báo đâu. nhiều khi nó rỉ 1-2 giọt hồng như máu cá thôi nên có ng k nhận ra rồi lướt luôn ấy. Nếu mà mom thấy xuất huyết kèm đau một bên bụng và khó chịu khi đi tiểu thì nguy cơ thai ngoài tử cung, phải khám ngay đó mom à

k phải ai đậu thai cũng có máu báo mom ơi. mom sẽ thấy buồn tiểu nhiều, hai bầu ngực căng tức; thân nhiệt tăng nhẹ; ra huyết báo rất ít vùng âm đạo; trễ kinh; da mặt bị sạm, nám hơn bình thường; đầu vú nổi rõ các hạt (gai gạo), mom sẽ thấy buồn nôn nữa

mình đây 19w mới biết bầu, làm huỳnh huỵch như trâu, làm ca đêm ăn uống tùm lum mà ko nghén ko gì cả, tại kinh nguyệt cũng ko đều nên khó canh lắm

k phải ai cũng ra máu báo đâu m, m để ý thấy cơ thể khác thường, trễ kinh thử que lên 2 vạch thì m nên đi khám nè.

Mình bầu 2 lần ko có máu báo thai Mom nhé. Dấu hiện dễ thấy nhất là trễ kinh, mua que về thử nà Mom

mình có thai mà k thấy ra máu báo thai , chắc tùy người mới bị

trễ kinh thì thử que, đi khám m, ko phải ai cũng có máu báo đâu

chậm kinh thì thử que m ạ nếu thấy 2v thì đi siêu âm ak