Bé nhà em đc 18 ngày bé bị nỗi trắng ngay miệng

Có sao không ạ

Bé nhà em đc 18 ngày bé bị nỗi trắng ngay miệng
20 Các câu trả lời

bé mình trước cũng trắng nhưng mà là bong môi do bé vừa từ trong môi trường nước ra ngoài nên sẽ bong da bong môi,mom ktra kĩ xem bé có đau hay bất thg k

Rơ chỗ đẹn mỗi ngày bằng nc muối sinh kí nhé mom. K vs kỹ lây ra cả miệng đó. Tập đầu mình cũng bị.

nấm miệng rồi m ơi. m cho con đi khám ngay đi để bs chỉ dẫn. kẻo con đau ko chịu bú m ạ

8mo ago

mình đi khám bs nói bé bị đẹn bảo không sao nên không cho thuốc dì hết

M dùng dơ lưỡi vệ sinh sạch sẽ quanh miệng bằng nước muối sinh lý.

Cho con đi khám đi mom ạ. Nhìn thương quá

m chở bé đi khám đi. nhìn ko rỏ m ơi

mình k rõ. mom cho bé đi khám đi ah

này là bị đẹn hả cát mon

Cho con đi khám liền đi m

đưa bé đi khám đi mom ạ