E nge nói có bầu con trai nước tiểu màu vàng sáng còn con gái thì màu vàng đục đúng ko các mom.

Chuột con 18w1d

17 Các câu trả lời

K đúng đâu, có khi nước tiểu vàng là do mình uống ít nước, hoặc có đường trong nước tiểu á

Mình thì đúng ạ. Bầu tới giờ nước tiểu đậm hay nhạt gì cũng trong chứ hong có đục.

Mình chưa thử cái này Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍

Hi ...minh moi di sieu am ve ne con trai. Nhung nc tieu minh cung mau vang duc cac mom ạ

Mk nghĩ là ko phải . Nc tiểu màu gì là do mk ăn uống như tnao chứ ạ .

Chắc là đúng .Mình bầu bé gái nc tiểu màu đục k trong

Mk k tin đâu mom mk chưa trai gái đều đục

Do lượng nước thải trong cơ thể

Mình vàng sáng mà e gái nè m

Thế có đúng ko mom