Cho em thắc mắc xíu

Cho mình hỏi ngu xíu… có phải bầu nhìn màu nước tiểu màu vàng sáng là bé trai, còn vàng sậm là bé gái ko các mom

9 Các câu trả lời

50/50 thôi mom. Mình là đứa lười uống nc khi mang bầu bé trai đúng là nc tiểu có màu vàng sáng theo dõi suốt thai kì số ngày màu nc tiểu vàng sáng nhiều thì là bé trai. Còn khi bầu bé t2 là gái màu nc tiểu đậm nhiều kiểu màu vàng đồng ấy.

Mình bầu bé gái nè, nhịn đi tiểu thì nước tiểu màu vàng sậm, còn cứ buồn tiểu đi liền thì vàng sáng, hoặc vàng gần như trong luôn

3mo ago

Mình cũng đang gặp tình trạng giống mom nè.. cho xin vía bé gái nhé! Hihi

do mình ăn uống, thiếu nước đủ nước cũng ảnh hưởng màu của nước tiểu. siêu âm mới biết nè

cũng tùy thôi mom như mh thì k đúng như vậy

Ko đâu. Do bạn uống nc ít nhiều nữa

16w siêu âm sẽ rõ giới tính

ko chính xác đâu mom

K có căn cứ nhen

K phải nha mom