Giới tính thai nhi

Các mom cho e hỏi nhìn nước tiểu có thể đoán giới tính thai nhi k ạ. E có đọc nước tiểu màu vàng nhạt là con trai màu vàng đậm là gái có đúng k ạ ?

21 Các câu trả lời

Trừ khi siêu âm ra còn lại thường k chính xác nhé m. Khoảng 4th thì mấy cụ có kinh nghiệm đoán khoản 80% nhưng lúc đó thì siêu âm chuẩn r ạ

Màu nước tiểu k có căn cứ xác định trai gái. Dùng phương pháp của châu âu, dùng baking soda và nước tiểu lúc sáng sớm, sau 12 tuần nhé

Nhạt là do uống nhiều nước và đậm là do uống ít nước mom ạ. Muốn biết giới tính chỉ có chờ siêu âm thôi mom

cái này chịu rồi . nhìn máu đoán giới tính thì mình đã chẳng pải xét nghiệm nước tiểu mà đoán bệnh luôn rồi

Tốt nhất nên đi siêu âm 4D là chắc ăn nhất c ạ mà để em bé hoàn thiện và lớn hơn 1 chút thì coi sẽ rõ hơn ❤

4y ago

Ko chính xác đâu mom nhé! 13 tuần thì có thể siêu âm để biết giới tính của bé rồi

Mình uống nhiều nc thì đi tiểu sẽ trong còn uống ít sẽ vàng nên không thể đoán đc đâu m ạ

màu sắc nước tiểu chỉ cho thấy m uống nhiều nước hay ít nước thôi

Bạn có thể thử bằng nhẫn cưới nhé Mình thấy cũng tương đối đúng

4y ago

Cách làm sao mom

SÂ mới đúng M ơi, tất cả các cách khác đều ko có cơ sở khoa học

Nước tiểu ko cx . M rág đợi 16w để siêu âm sẽ rõ