Thai 8 tuần có yolksac chưa có phôi

Có mẹ nào đi siêu âm 8 tuần có yolksac mà không có phôi không ạ, cho em xin ít động lực em đang buồn quá. Tuần thứ 6 em siêu âm thì chưa có yolksac mà giờ có rồi thì bị dày tận 7.7mm lận, mà không thấy phôi không thấy tim thai 😭😭 Bác nói chờ thêm 1 tuần nữa siêu âm lại mà khả năng là k đc r hic

6 Các câu trả lời

thai 8 tuần không có phôi đc xem là thai trứng, là trứng đã được thụ tinh nhưng lại không thể phát triển thành phôi. Không có phôi thai được xem như là một hình thức sảy thai đó mom. Khoảng tuần thứ 8-13 của thai kỳ trứng rỗng sẽ gây ra hiện tượng sảy thai, nếu mà thấy chảy máu âm đạo, đau bụng dưới, ngực k còn thấy căng tức thì khả năng cao là sẩy r, Giờ mom chờ đợi thêm và tái khám theo lịch hẹn là được nè, ráng nghỉ ngơi và ăn uống cẩn thận, chúc mom sớm có tin vui

Thai 8 tuần chưa có phôi và tim thai mà yolksac lại dày trên 5mm thì k dc khả quan lắm đâu mom. Trừ khi tính sai tuổi thai còn lại thì dễ gặp phải tình trạng thai trống hoặc thai tự tiêu biến. Cũng có tr,h tim thai muộn nhưng ít nhất phải có phôi thai trong buồng tử cung. Có lẽ mom nên đến bvien chuyên khoa ktra lại và làm thêm 1 số xn cần thiết càng sớm càng tốt để bsi tư vấn và có hướng xử lý trong trường hợp xấu nhất

có người 10w mới có tim thai đó mom. thôi ráng chờ thêm 1w nữa mom. hy vọng là mom có tin vui

cháu mh tuần thứ 9 mới có tim thai nè mom ơi, mom cứ đợi thêm 1 tuần nữa xem sao nhé

e gioongs như cj vậy e mới đi khám 8 tuần chưa có j .bs bảo tuần sau siêu âm lại 😩

m đợi 1 tuần nữa đi khám lại xem sao. chúc bé sớm có tim thai