Siêu âm 2d nhiều có sao k cm

Các mom ơi e chậm kinh tự tính ra là thai 8 tuần r mà đi siêu âm bác sĩ nói là 6 tuần. chưa có nooãn hoàng và phôi, hẹn 4 ngày nữa siêu âm lại, tính ra 2 lần cách nhau chưa tới 1 tuần. k biết siêu âm 2D nhiều vầy có sao k với lại có khả năng giữ đc thai k cm hic, e bầu bé đầu thuận lợi mà giờ sau lần này thấy lo quá, k biết có phải do lớn tuổi rồi nên vậy hay k :(

Siêu âm 2d nhiều có sao k cm
8 Các câu trả lời

hồi đó em cũng 5w đi siêu âm có túi thai nhưng bsi bảo không có yolksac bs cũng bảo em thai ko phát triển thai không có dấu hiệu phát triể., nghe xong em cũng não cả lòng mề xong 2 hôm sau siêu âm bên chỗ khác thì trộm vía em bé có yolksac r 1 tuần sau có tim thai ạ 😢 mom thử 4 ngày sau siêu âm lại hoặc đến chỗ khác xem sao. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh. mà đừng lo vụ s.am vì giờ mới nên bsi dặn lịch siêu âm gần vậy thôi mom

k sao đâu chế, sa 2d còn đỡ tác động nhiệt hơn sa 4d, 5d ý mà mấy tuần đầu tky chủ yếu là sa 2d để tính ngày dự sinh rồi ktra tuổi thai, túi ối, noãn hoàng, nhịp tim, vị trí nhau bám giúp bsi đánh giá dc sự ptrien của thai nhi ntn. chế cứ khám đúng lịch hẹn, cũng đừng lo lắng quá vì tuổi thai m tự tính theo ckk sẽ lệch hơn so với bsi dựa vào kích thước túi ối, chúc mom đón bé thành công nha

Cần thiết phải SÂ xem em bé phát triển ntn nè Mom. Mình bé đầu vừa SÂ xong là tối đau bụng, mai lại SÂ tiếp..Mình thấy ko ảnh hưởng gì. Còn khi bầu tinh thần quan trọng lắm Mom. Mom lo lắng hay bất an cũng ảnh hưởng đến bé ak. Nên tinh thần tích cực nha

k sao đâu m ơi, siêu âm để biết bé phát triển ntn nè, m đừng lo lắng quá kẻo lại ảnh hưởng đến bé

siêu âm để theo dõi bé yêu thôi m m đừng lo lắng quá nhé

siêu âm kiểm tra xem con như nào thôi m

cứ đi theo lịch hẹn nè m..

Bs bảo thì khám thoi