thai 5,5 tuần chưa có phôi thai

Em đi siêu âm đầu dò, bác sĩ báo là thai 5,5 tuần, có yolksac, chưa có phôi thai. Em lo lắng quá á, đọc trên mạng mấy cái thai ngừng phát triển em rất hoang mang. Vì em vì nhân sơ nữa nên càng sợ hơn ?

2 Các câu trả lời

Bạn đợi 1tuân đi siêu âm lại nha.mình cũng mới bị giống vậy á.tuân sau đi siêu âm lại là co phôi và tim thai luôn à.

5tuần thì chưa thấy dc tim,phôi thai đâu mom, để 2tuần sau đi khám lại thì lúc đó tim với phôi thai thấy rõ rồi mình mới biết dc