sữa mẹ

Có mẹ nào đang thiếu sữa phải uống ngũ cốc lợi sữa hay trà lợi sữa gì ko ạ. Ai có uống cho e ít tham khảo vs ạ. Hiện tại e đang thiếu sữa trầm trọng

42 Các câu trả lời

Mih sinh mổ và đã ít sữa, nhưng bjo mih vắt cũng đủ cho con bú rồi. Thứ nhất M nên có máy vắt sữa để kích sữa, 2 bạn phải uống 3lit nước mõi ngày, khi chuẩn bị vắt sữa nên uống 1 ly sữa ấm trc 30phut, khi đang vắt sữa nên vừa uống nước vừa vắt nữa nha bạn, 3 bạn nên uống sữa tươi ko đường nhiều vô( mih ngày dứt 5 bịt), 4 tâm lý thoải mái, nhất là ko đc zận ck, zận ck 1 cái là ko có sữa đâu nha bạn. À, bạn nên mua máy vắt sữa có 2 chế độ nha. Vừa vắt vừa masage, có j bạn ko hiểu nt cho mih, chứ có uốn