sữa mẹ

Có mẹ nào đang thiếu sữa phải uống ngũ cốc lợi sữa hay trà lợi sữa gì ko ạ. Ai có uống cho e ít tham khảo vs ạ. Hiện tại e đang thiếu sữa trầm trọng

42 Các câu trả lời

M uong nhiều nc ấm hút 3h /1lan ket hop dùng combo kích sữa. Hồi m sinh bé đầu thực sự thời gian khổ vì sữa con quấy khóc mà mẹ thì cứ lép xẹp chả có tí sữa nào chán lắm.ăn dủ kiểu ,chân dê,chân chó,móng giò,hoa quả lơi sữa cũng chả ăn thua mà chỉ thấy béo mẹ sưax thì chả thấy đâu. Thuóc nam ,mabio,chè vằng, cũng ko xi nê dc mấy. Định bỏ công cuộc nuôi con bằng sua mẹ nhưng nghĩ lại thương con .may sao 1lan lò mò lên hội dc các mom giới thiệu combo kích sữa chỗ c này lúc dầu cũng hoang mang lắn vì cũng nản nhug nghĩ tìm sua cho con lại quyết tâm uống ko ngờ lại hiệu quả thật làm bất ngờ quá. Sua nhiều mà dặc lắm con bú thừa sữa. Các mom dùng thử xem m mua của c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha thấy nhieh mom uong hieu quả á

Mih sinh mổ và đã ít sữa, nhưng bjo mih vắt cũng đủ cho con bú rồi. Thứ nhất M nên có máy vắt sữa để kích sữa, 2 bạn phải uống 3lit nước mõi ngày, khi chuẩn bị vắt sữa nên uống 1 ly sữa ấm trc 30phut, khi đang vắt sữa nên vừa uống nước vừa vắt nữa nha bạn, 3 bạn nên uống sữa tươi ko đường nhiều vô( mih ngày dứt 5 bịt), 4 tâm lý thoải mái, nhất là ko đc zận ck, zận ck 1 cái là ko có sữa đâu nha bạn. À, bạn nên mua máy vắt sữa có 2 chế độ nha. Vừa vắt vừa masage, có j bạn ko hiểu nt cho mih, chứ có uốn

M uống nhiều nc ấm kết hợp ăn nhiều món lợi sữa như chân giò chân chó,đu đủ,,,kết hợp cho con bú uống thêm ngũ cốc lợi sữa +tảo kích sữa nhé mình sinh bé tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

Mom uống ngũ cốc mimi cùng em nha.... 1 ngày chỉ cần 2-3ly Ngũ cốc mimi mom sẽ thấy sữa về tràn trề luôn... Ngũ cốc giúp lợi sữa mát sữa cải thiện việc tăng cân cho bé .... Mom cần thì để lại sđt em gọi tv cho mom nha

4y ago

Mình uống ngũ cốc Mẹ Kun. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

k bt có phải do cơ địa từng người k ,mà mình uống có một hộp ngũ cốc giờ cu mình gần 16w mình vẫn còn sữa wá trời còn e dâu mình uống đủ thứ mà lại k có sữa

4y ago

Cho e xin sp ạ

M uống ngủ cốc của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình uống mabio k ĐK . chuyển sang loại này thấy sữa nhìu và đặc lắm.be lên kg tốt hơn ak

Uống trà hay ngũ cốc lợi sữa cũng tuỳ từng cơ địa hấp thu được chất trong đó hay k mà có nhiều sữa nên k thì vẫn vậy ak

Mình uống lợi sữa chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Sữa nhiều mà đặc vàng luôn á mom . Bé minhg ti tăng cân đều á mom

e nghĩ mom nên uống nước ấm nhiều ,có chế độ nghĩ ngơi và ăn đồ nóng thì sữa sẽ tiết ra thôi .e đã từng ít sữa