Ngũ cốc Lợi sữa

Em mang thai 30w, bây giờ uống ngũ cốc lợi sữa sữa được không các mom??

23 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8 sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

Mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm mẹ khoẻ đỡ táo bón thai kỳ và giúp gọi sữa non bà bầu về sớm cho bé. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

Mom uống sữa bầu hoặc sữa tươi k đường nhé. M ơi, Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Mình đến tuần 38 thù được tư vấn nên uống ngũ cốc lợi sữa đee chuẩn bị sữa về khi sinh. Bé nhà mình đang tham gia kỳ thi ảnh, mom yêu thương like ảnh giúp con nha.https://community.theasianparent.com/booth/992653?d=android&ct=b&share=true

Uống ngũ cốc bầu mum nhé mình uống ngũ cốc 24hat của Sđt Zalo 0973/699/582 thấy ngon dễ uống tv đon lên ki đều mình mới sinh bé tv 3,8kg nè mà ngũ cốc check dc mã vạch nên uống yên tâm ak

ngũ cốc cũng dc r m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

mom uống loại ngũ cốc bầu bên Zalo này cũng sớm về sữa này mom 0989688394 lại vào bé nhiều . mom uống đến 37-38w rồi bảo c ấy đổi qua lợi sữa uống

Mom uống ngũ cốc bầu á mom . Bé hấp thu tốt mà . Mom qua zalo c này nè mom qua hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

Uống ngũ cốc bt thôi chớ uống lợi sữa gì m