Ngũ cốc lợi sữa

Các mom cho mk hỏi, bé nhà mk dk 3tháng mà sữa mẹ về rất ít, niu lúc k đủ cho con ti, mà mk có uống ngũ cốc lợi sữa mà sữa vẫn về ít Ls đây các mom, các mom cho e ý kiến vs ạ

20 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem

E rất ít khi rì viu cho ai nhưng dùng thấy hiệu quả nên muốn chia sẻ cho mọi người,đợt e uống kháng sinh bị mất sữa sau lên hội nhóm xin sữa cho con thấy các mẹ bảo uống combo lợi sữa bên zalo 0388_754_046 c này e mua về uống đến ngày thứ 3 thấy lượng sữa tăng dần lên rồi giờ thì con ti rồi vẫn dư trữ,trộm vía con tăng kg tốt e dùng thấy hiệu quả m tham khảo xem sao

Ngũ cốc lợi sữa cũng chỉ là 1 dạng thực phẩm thôi. Ko phải là nhiều sữa thật đáu mẹ ạ. Mẹ cần ăn đa dạng thực phẩm. Uống nhiều nước ấm. Trườm ti khăn ấm trước khi cho con bú. Cho bé bú lâu lâu (20-25 phút). Và hút sữa bằng máy sau khi cho bé bú (tầm 7 phút mỗi bên). Tớ đã làm thế và sữa thừa ko còn chỗ cất.

xem lại chế độ ăn uống và thức ăn của mom. Uống nước ấm, ăn thức ăn nóng ấm hoàn toàn Tránh món giảm sữa! Tham khảo món sữa về nhanh: cà rốt luộc, cháo hành lá,...

Mom uống lợi sữa giống minh nè. mình uống hơn tuần là sữa quá trời. Mom qua zalo c này nè mom qua hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm mom.. ngũ cốc chả có tác dụng gì đâu..

phải cho con bú nhiều, m ăn uống nhiều thì sẽ nhiều sữa nhé

4y ago

vậy thì do m ăn uống phải thứ gì gây mất sữa rồi, như là thức ăn lạnh, nước đá, cay nóng, ngọn bí đỏ, socola....

mình cũng vậy nên mình uống nhiều nước ấm và trà vằng

phải kích sữa để tăng lượng sữa lên nha m

m uống nước ấm với ăn uống đa dạng vô nha