Bệnh viện quốc tế columbia asia: Xin review đi sinh

Bệnh viện quốc tế columbia asia có tốt không mấy mom? Có mẹ nào sinh ở đây chưa ạ? Chia sẻ kinh nghiệm cho em với ạ. Có bảo hiểm PTI nữa chi phí hết khoảng bao nhiêu! Cám ơn các mẹ

14 Các câu trả lời

Bệnh viện này nhỏ lắm. Nằm nép mình 1 góc bên trong bv Nhân Dân Gia Định. Mình thấy toàn Tây vào đây khám bệnh và điều trị không hà. Có những thiết bị y tế không có thì liên hệ bv Gia Định rồi đưa bệnh nhân qua làm dịch vụ. Lâu lâu cũng có người Việt khám và điều trị ở đó nhưng thấy chắc nhà giàu không hà vì sử dụng toàn dịch vụ VIP của bv Gia Định ( mọi chi phí dịch vụ VIP gấp 6 lần khám thường không có bhyt tại bv Gia Định). Hình như BH bảo lãnh của mom nếu sinh thường được 30 triệu, còn sinh mỗ được 50 triệu thì phải. Mom xem lại quy định của bảo hiễm bảo lãnh PTI ấy.

Mình sinh mổ bệnh viện quốc tế columbia asia bình dương, nằm 4n3d phòng 1 người, vì kẹt lễ 2.9 nên thêm 1 ngày. 41tr469k bao gồm tiền gửi em bé ban đêm, chưa tính tiền ăn uống người nhà em chưa tính ạ.níu mấy mom sinh mổ thì cỡ 45tr là ok. mình ko có sử dụng bảo hiểm chỉ cần ở trong phòng thôi.cơm tới cửa.chỉ cần nhấn chuôn hoặc gọi dt là y tá có mặt.mom chỉ ăn và ngủ thôi.

Nếu có bh bảo lãnh thì mom sinh ở bv Hoàn Mỹ hoặc Mekong, hoặc Từ Dũ ko tốn tiền nhé mom, chỉ tốn tiền trước khi nhập viện, hoặc tiền khám bé thôi. Mình có bh bảo lãnh sinh ở Từ Dũ ko tốn tiền luôn mom

bệnh viện columbia asia gia định nằm ngay trong khuôn viên bệnh viện nhân dân gia định luôn mà k biết có tận dụng phòng ốc của GĐ k chứ m thấy chỉ có 1 tòa nhà nhỏ. đẩy bài cho mom ạ

M nen hoi điện hỏi cho họ tư vấn nha

mh chưa sinh ở bv này, đẩy bài cho m

Bv này ít người biết quá à🤔

Bệnh viện này xa chỗ mình

Hóng ké mom