mẹ bầu

Có mẹ nào sinh ko bị rạch tầng sinh môn ko ạ? Em sợ quá

37 Các câu trả lời

k j đâu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Lúc đó đau chỉ có cảm giác mắc rặn thôi Mom à 😅 . bs có rạch gì cũng kô thấy gì đâu. mình mới sinh đc 1 tháng nè. kô như mọi người tưởng tượng đâu. Mom đừng hoang mang quá

sanh con so ai cũng bị rạch ht á bn..chỉ khi nào thai nhỏ sanh dc thì sanh..mà hiếm lắm bn..đa số ai cũng rạch..đứa t2 mới k bị thôi mom

Lúc đó lấy hết sức mà rặn cho con mau ra. K thấy đau nữa luôn. Biết là bsi đang lấy kéo rạch đấy. Nhưng k còn cảm giác luôn

Thấy bé là mom quên hết mình đau đẻ ntn rồi. Mình đau 1 ngày 2 đêm mệt rả ng vậy nà khi thấy con đêm đó mình k ngủ luôn ấy m

4y ago

Ở nhà m đừng mặc áo ngực, thỉnh thoảng kéo đầu ti ra,ăn cháo hầm móng giò với uống sữa ông thọ pha ấm,cho con ti nhiều thì sữa mới về nhiều được

Mình mới sinh mấy ngày.cũng bị rạch nhưng ko đau m.lúc đó minh đang đau bụng và chỉ mong con ra nên ko còn cảm giác nữa.

Trog khi đau đẻ mình lấy sức rặn thì khi rạch tsm thì ko có cảm giác gì nữa đâu mẹ nên đừng sợ nhé

ko gì đâu mẹ. bác sĩ rạch lúc nào ko biết ý. cứ thế mốt hết thuốc mới bắt đầu đau hihi

Cái cảm giác đau đẻ lấn hết rồi mom ơi . Lúc đó chẳng biết bs rạch hoi nào luôn ấy

Đừng nghĩ nhiều quá Mom, tới thì tới thôi, lo cũng chẳng được gì.