cảm nhận sau khi rạch tầng sinh môn thế nào các mẹ

21 Các câu trả lời

Ko ngồi thẳng đc 🤣 Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Rạch xong, ko đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên là chỉ có khóc thôi m 😂 nếu không phiền, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

lúc rạch k hề biết đau nha tới khi khâu lại mới có cảm giác....mỗi tội nằm k dc đứng k xong,con khóc muốn bồng con trên tay mà ngồi dậy cái là i như rằng đau thấu ruột gan

Nghe cắt 1 phát . Thấy đau nhưng ko đau bằng cơn đau đẻ Mom ah. Nhưng khi khâu mới kinh hoàng. Cơ địa mình ko tê. May sống Mom ah. Nghĩ lại thấy mình siêu thiệt . Hic

Lúc rạch k hề biết lúc khâu thì mới có cảm giác nhưng k bằng lúc đẻ được. Sau khi về nhà thì quỳ thui 😁

cảm giác nó phê phải biết cảm thấy như kiểu phanh lợn luôn á

Rạch không thuốc tê.2 năm rồi nghĩ lại vẫn thấy ớn 😭

chỉ đau đẻ ra thôi còn sang xong vẫn bình thường

chả đau gì đang đau đẻ gần chết rồi 🤣🤣🤣

nhìn thấy mấy ông mặt trời luông mom ạ😂